Sim tam hoa 555 giá rẻ HCM

331

Sim tam hoa ngày nay được biết đến là dòng sim số đẹp được rất nhiều người đam mê và yêu thích. Tùy theo ý nghĩa của từng số sim mà theo đó giá thành sẽ khác nhau. Bạn đang sinh sống và làm việc tại HCM? Bạn muốn mua sim tam hoa 555 giá rẻ HCM? Tinvienthong là đại lý sim số đẹp uy tín hàng đầu nước ta hiện nay.

Ý nghĩa sim tam hoa 555

Sim tam hoa 555 là dòng sim được cấu thành bởi 3 số cuối trùng nhau: xxx555. Đây là số sim giá trị và được nhiều giới doanh nhân săn lùng và tìm mua. Vậy sim tam hoa 555 có ý nghĩa như thế nào mà được giới đam mê yêu thích đến vậy.

Mua sim tam hoa 555 giá rẻ tại tinvienthong

  • Ý nghĩa số 5 được khởi nguồn từ thuyết Ngũ hành bởi trời đất bao gồm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong cuộc sống cũng có 5 loại phúc: Phúc, Qúy, Thọ, Khang, Ninh…điều này tượng trưng cho sự hài hòa của đất trời.
  • Số 5 còn là biểu tượng của sự trường thọ và bất diệt, trong việc bài trí theo phong thủy thì số 5 luôn là con số được lựa chọn.
  • Số 5 còn là con số trung tâm của dãy số tự nhiên, đại diện cho người có chức quyền, thăng tiến và sinh sôi nảy nở.
  • Ngày tết nhà nhà đều bày mâm ngũ quả tượng trưng cho ngũ phúc lâm môn. 5 loại quả và màu sắc của chúng cũng chính là tượng trưng cho ngũ hành tạo nên vũ trụ.

Với 3 số 5 đứng cạnh nhau tượng trưng cho ước vọng của chủ nhân về sự bình an, thuận lợi trong mọi việc để nhanh chóng đạt được vị trí cao nhất. Chính lẽ đó mà sim tam hoa 555 được nhiều người yêu thích.

Mua sim tam hoa 555 giá tại tinvienthong

Mỗi người sinh ra đều gắn liền với mỗi con số, theo đó chủ nhân cần lựa chọn những số sim tương sinh với mình để mang lại sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Với dòng sim tam hoa 555 giá rẻ HCM là số sim trung hòa nên bất kỳ ai cũng có thể sở hữu dòng sim đẹp này. Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ dễ dàng mua được số sim giá rẻ, giao dịch đơn giản, chất lượng.

Nếu yêu thích sim số đẹp tại đại lý của chúng tôi, nhanh tay gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim tam hoa 999

SHARE