Người mệnh Hỏa nên chọn sim tứ quý nào?

256

Sim tứ quý được biết đến là dạng sim số đẹp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường sim hiện nay. Số sim không chỉ đẹp mà còn khẳng định được đẳng cấp và vị thế của chủ nhân trong xã hội. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về việc lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh. Vậy người mệnh Hỏa nên chọn sim tứ quý nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Sim tứ quý hợp mệnh Hỏa

***Lựa chọn sim tứ quý hợp mệnh là điều vô cùng quan trong và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Hơn nữa, sim tứ quý hợp mệnh còn giúp cho chủ nhân át đi được vận khí xấu trong cuộc sống.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinvienthong

Cách lựa chọn sim tứ quý cho người mệnh Hỏa để hút tài lộc

  • Dựa trên quy tắc tương sinh tương khắc

Theo đó, chủ nhân người mệnh Hỏa nên lựa chọn các số sim sao cho phù hợp với cung mệnh của mình và đồng thời tránh các con số tương khắc. Theo thuật phong thủy thì mệnh Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Do đó, người mệnh Hỏa nên chọn các số sim thuộc hành Mộc và hành Hỏa. Như vậy dòng sim tam hoa người mệnh Hỏa nên dùng chính là 3333, 9999.

===> Điều đặc biệt chú ý, người mệnh Hỏa nên tránh dùng sim tứ quý 1 để tránh rước họa vào thân bở đây là số sim xung khắc.

  • Dựa theo quy tắc âm dương tương phối

Điều này cho thấy rằng, trong dãy số sim cần có sự cân đối và hài hòa giữa số âm và số dương. Người mệnh Hỏa mang mệnh âm nên trong dãy số sim nên lựa chọn bộ tứ là mệnh dương để trở nên hài hòa hơn. Theo đó, sim tứ quý 3 và 9 là đẹp nhất.

  • Dựa trên tổng số các con số trong dãy sim

Điều này thể hiện ở chỗ tổng các con số trong dãy sim càng cao thì số sim càng có giá trị. Điểm đẹp nhất là từ 7-9 điểm. Ví dụ, mệnh Hỏa chọn sim tứ quý 3, đòng thời tổng các con số trong dãy sim công lại khá cao thì đây là số sim tứ qus VIP, hợp phong thủy, vú dụ: 0913333=0+9+8+1+2+6+1+3+3+3+3= 39=9 điểm. Đây là số sim rất giá trị.

===> Khi biết người mệnh Hỏa nên chọn sim tứ quý nào để hút tài hút lộc thì người chọn sim sẽ dễ dàng thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng năm được hết điều này.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Bán sim Beeline tứ quý 9999 giá rẻ nhất