Sim tứ quý 4444 số đẹp giá rẻ nhất Quận 1

223

Cơn sốt sim số đẹp đang lan tỏa ra khắp mọi miền của tổ quốc. Sở hữu số sim đẹp là niềm ao ước của rất nhiều người. Đặc biệt dòng sim tứ quý 4444 đang tạo nên cơn sốt trên thị trường viễn thông.

Nếu quý khách sinh sống và làm việc tại Quận 4, hãy đến với tinvienthong để mua sim tứ quý giá rẻ nhất tại thị trường Hồ Chí Minh.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 4444

Nói đến sim tứ quý là nói đến dòng sim số VIP nhất hiện nay. Đây còn được mệnh danh là sim đại gia. Do đó, sở hữu sim số đẹp này đã và đang nóng lên trên thị trường viễn thông.

Đặc biệt, sim tứ quý 4444 được coi là dòng sim hiện đang được giới đam mê đánh giá cao bởi những lý do sau:

Sự nghi ngại sử dụng số 4 bắt nguồn từ quan niệm của người Trung Hoa. Họ gọi chữ số 4 là “tứ”, mà “tứ” thì nghe gần giống như “tử”, tức là “chết” nên bất kể vấn đề gì liên quan đến số 4, kể cả những việc nhỏ nhặt cũng đều được cho là chẳng lành, là điềm gở.

Sim tứ quý giá rẻ tại Quận 1

Không biết lý do vì sao, cũng không có sự lý giải một cách logic, sự truyền tụng cứ thế lan truyền từ người này sang người kia, từ thế hệ này sang thế hệ nọ, vô hình chung biến số 4 thành con số đầy tội lỗi mà không thể gột rửa!

Tuy nhiên, thực sự thì, các chuyên gia sim số tại Việt Nam lại có một cái nhìn tích cực hơn với số 4, cũng như ý nghĩa đặc biệt mà sim tứ quý 4 mang lại cho người dùng.

Chúng ta có 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông”, là vòng tròn sinh tồn của vạn vật, tương đương với 4 quý trong năm. Sim tứ quý 4 – đại diện cho 4 quý, mỗi quý lại tượng trưng cho 1 mùa.

Chúng ta có 4 phương “Đông – Tây – Nam – Bắc”. Đông – Tây – Nam – Bắc được sử dụng để xác định vị trí địa lý.

Trong tín ngưỡng Việt Nam, chúng ta có Tứ Bất Tử, gồm Thánh Gióng, Sơn Tinh, Chử Đồng Tử và Công chúa Liễu Hạnh. 4 vị đại diện cho mưu cầu chiến thắng thiên nhiên, mưu cầu trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc.

Vì thế mà với Việt Nam, ý nghĩa sim tứ quý 4 biểu thị khát vọng, ham muốn, là một chiếc kim chỉ nam để không… lầm lối lạc đường lạc.

Với những ý nghĩa tuyệt vời đó mà sim tứ quý 4444 dần được đánh giá khá cao và được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Mua sim tứ quý 4444 giá rẻ nhất Quận 1 tại tinvienthong

Nhanh tay đến với tinvienthong để mua sim tứ quý giá rẻ nhất tại thị trường Quận 4, Tp Hồ Chí Minh.

Đây là đại lý lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường viễn thông hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số nên đại lý của chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Hãy gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Trả góp sim tứ quý giá rẻ nhất HCM