Những yếu tố cần quan tâm khi mua sim số đẹp

260

Ẩn sâu trong tâm linh của mỗi con người ai cũng đều mong ước có nhiều may mắn, tài lộc và ấp ủ nhiều hy vọng, ý niệm vào cuộc sống. Vậy nên họ gói gém những niềm tin ấy vào những điều tâm linh mang tính chất phong thủy và việc săn lùng sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên không hẳn ai cũng biết những yếu tố cần quan tâm khi mua sim số đẹp để được như ý nhất.

Nguyên nhân sim số đẹp được “thịnh hành”

Sim số đẹp trước hết các con số cần hài hòa, cân đối, âm dương tương sinh, tương phối chính vì thế nó sẽ đem đến cho chủ nhân người sở hữu những may mắn, tài lộc.

Đồng thời nó còn thể hiện cả đẳng cấp của người sở hữu. Bởi lẽ sở hữu sim số đẹp nói dễ mà không hề dễ, nói rẻ mà không hề rẻ vì bên cạnh những chiếc sim giá vài trăm thì cũng có những sim giá vài trăm triệu thậm chí là vài tỷ. Thế nên cái “chất”của người sử dụng tùy từng số sim, giá sim cũng khác nhau.

Sim số đẹp cũng mang đến cho những ai đang kinh doanh những “béo bở” trong làm ăn vì nó sẽ gây ấn tượng và tạo niềm tin đối với khách hàng và đối tác.

Sim số đẹp giá rẻ nhất tại tinvienthong.com

Những yếu tố cần quan tâm khi mua sim số đẹp.

  • Chọn nhà mạng nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà mạng trong đó có những nhà mạng lớn mà ta hay bắt gặp đó là viettel, mobifone, vinafone…mỗi nhà mạng lại có những lợi ích và ưu đãi riêng. Bạn nên xem xét địa hình nơi bạn đang sống xem nhà mạng nào phổ biến và mức phủ sóng mạnh hơn để chọn sim cho không bị nghẽn mạng hoặc bị gián đoạn các cuộc gọi về mạng. Đồng thời chú ý đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng xem nhà mạng nào uy tín và tận tâm hơn…

  • Chọn dòng sim số đẹp nào?

Trong sim số đẹp có rất nhiều dòng sim như :tứ quý, tam hoa, tiến lên, gánh kép… bạn nên chọn dòng sim mình yêu thích và thấy phù hợp với mình, điều kiện tài chính của mình để dễ dàng lựa chọn tiếp theo.

Chọn địa chỉ bán sim uy tín để không bị “tiền mất tật mang”

Hãy chọn một đại lý có địa chỉ rõ ràng chính xác và đầy đủ về số điện thoại, địa chỉ thực tế và website đồng thời giá cả cũng có sức cạnh tranh, thậm chí là rẻ hơn so với nơi khác. Kho sim của đại lý đó cũng cần đa dạng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được con số mình yêu thích. Đồng thời giao dịch cũng cần nhanh chóng để đến với tay khách hàng nhanh nhất… Đáp ứng những điều trên chỉ có thể là đại lý của chúng tôi. Vậy nên hãy nhanh tay bấm vào số điện thoại: 0911.059.059 để được sở hữu số sim tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Những lời khen “có cánh” dành cho sim số đẹp