Dịch vụ cầm cố sim số đẹp

653

Bạn đang có ý định tìm đến dịch vụ cầm cố sim số đẹp để lấy một khoản tiền, bởi một số lý do như bạn đang cần gấp nguồn vốn để làm ăn hay để sử dụng cho việc cá nhân. Tinvienthong sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cầm sim số đẹp với lãi xuất thấp nhất thị trường hiện nay, chúng tôi hoạt động với phương châm kín đáo – uy tín – thủ tục đơn giản sẽ đảm bảo bạn hài lòng.

Điều kiện để cầm cố sim số đẹp

Dưới đây là một số điều kiện cần để có thể cầm cố sim số đẹp tại tinvienthong mà các bạn nên biết:

 • Là những dòng sim số đẹp có 10 & 11 số của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone… Những chiếc sim này phải có giá trị trên thị trường lớn hơn 5 triệu và chúng tôi không giới hạn số lượng sim mà bạn muốn cầm.
 • Chiếc sim này phải được đứng tên chính chủ là bạn (để tránh trường hợp tranh chấp) và đảm bảo có đủ điều kiện để sang tên ngay khi thực hiện giao dịch cùa nhà mạng.
 • Bạn vẫn sẽ được sử dụng sim trong suốt thời gian đang thực hiện hợp đồng cầm cố sim.

Quy trình – Thủ tục tiến hành hợp đồng

Khi bạn muốn cầm cố sim tại tinvienthong sẽ phải làm những quy trình – thủ tục như sau:

 • Sau khi thỏa thuận và thống nhất về giá trị – thời gian cho vay – lãi suất phải đóng hàng tháng thì hai bên sẽ bắt đầu ký hợp đồng cầm cố sim.
 • Khi thế chấp sim, bạn cần phải tiến hành sang tên chủ sở hữu sim sang cho chúng tôi, sau đó sẽ chuyển cách thức sử dụng sim về dạng trả trước hoặc trả sau theo bảng thỏa thuận.
 • Bạn cần phải thực hiện thanh toán lãi mỗi tháng đúng theo hẹn đã ký trong hợp đồng bằng các phương thức như chuyển khoản hay nộp tiền mặt.
 • Bạn phải tự thanh toán đầy đủ tiền cước trong hàng tháng và những khoản tiền cước phát sinh cho nhà mạng trong thời gian sử dụng khi đang thanh lý hợp đồng.
 • Bạn phải có giấy chứng minh nhân dân bảng gốc, thẻ sim số đẹp gốc và người đứng tên chính chủ của thẻ sim là bạn. Bạn bắt buộc phải có 10 cuộc gọi phát sinh trước đó 3 ngày và không được vượt quá 60 ngày.

khosim.com chuyên cầm cố sim đẹp với giá trị lên đến 95% 

Riêng đối với tinvienthong.com sẽ thực hiện nghiêm chỉnh những quy tắc dưới đây:

 • Sau khi tiến hành xong tấc cả thủ tục cầm cố sim, chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ cho bạn số tiền mà hai bên đã thỏa thuận trước đó.
 • Mọi thông tin của bạn và nội dung trong hợp đồng giao dịch sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.
 • Chúng tôi sẽ chuyển lại quyền sở hữu và đăng ký lại tên chính chủ của sim cho bạn ngay sau khi bạn đã trả đủ tiền lãi và tiền gốc như trong bảng hợp đồng.

Dịch vụ cầm cố sim tại tinvienthong.com

Tinvienthong đưa ra dịch vụ CẦM CỐ SIM SỐ ĐẸP nhằm giúp đáp ứng nhu cầu cho những người đang cần gấp tiền đầu tư làm ăn nhưng trong thời gian ngắn chưa đủ vốn.

Tấc cả thủ tục thế chấp sim tại đây rất đơn giản, nhanh chóng và uy tín.
Ngoài dịch vụ cầm cố sim số đẹp, chúng tôi còn có những dịch vụ khác như thu mua sim số đẹp, mua sim trả góp, sim sinh viên…

SHARE