Cước gọi nội mạng Viettel sinh viên

10

Một trong những ưu đãi hấp dẫn mà Viettel dành tặng cho các bạn đăng ký sim sinh viên chính là khuyến mãi cước gọi nội mạng Viettel sinh viên giá rẻ. Ngoài ra, các bạn sẽ được hưởng thêm nhiều lợi ích hấp dẫn về cước phí tin nhắn, được đăng ký các gói 3G/4G Viettel với giá ưu đãi.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn những lợi ích hấp dẫn khi đăng ký sim sinh viên Viettel nhé.

cuoc-goi-noi-mang-viettel-sinh-vien-1

Sim sinh viên Viettel được hưởng ưu đãi thoại rất hấp dẫn

1. Cách đăng ký sim sinh viên Viettel

Để đăng ký sim sinh viên Viettel, bạn đến các cửa hàng giao dịch của Viettel để làm thủ tục đăng ký sim mới hoặc chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên. Cước phí đăng ký là 25.000 đồng/sim.

Khi hòa mạng thành công, tài khoản của bạn sẽ được tặng 25.000 đồng vào tài khoản cộng mỗi tháng, được đăng ký các gói cước gọi nội mạng Viettel sinh viên giá rẻ, các gói 3G/4G hấp dẫn…

Lưu ý:

– Khi đến cửa hàng làm thủ tục đăng ký sim sinh viên, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân và thẻ sinh viên để được nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ làm hồ sơ.

– Nếu chuyển đổi sang sử dụng sinh viên, thuê bao của bạn vẫn được bảo lưu toàn bộ số tiền còn dư trong tài khoản cũ, cũng như bảo lưu thời gian kích hoạt các gói cước cũ.

– Về giá cước gói:

Cước gọi nội mạng Viettel sinh viên là 1190đ/phút, gọi ngoại mạng 1390đ/phút. Cước phí tin nhắn nội mạng  là 100đ/tin nhắn, ngoại mạng là 250đ/tin nhắn.

– Ưu đãi hàng tháng:

Cộng 25.000đ vào tài khoản, thời hạn sử dụng đến 24h ngày cuối cùng của tháng.

Cộng 1GB data với mỗi lần nạp thẻ mệnh giá 50.000đ vào ngày Sinh viên – ngày 09 hàng tháng.

– Ưu đãi data khủng với các gói Mimax70, MimaxSV, ST90, V90…

2. Những ưu đãi khác từ sim sinh viên Viettel

cuoc-goi-noi-mang-viettel-sinh-vien-2

Sinh viên – đối tượng nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Viettel

-Gọi thoại nhóm chỉ 345đ/phút: Bên cạnh mức cước gọi nội mạng Viettel sinh viên đã được giảm gần 50%, thì những thuê bao sinh viên mới kích hoạt từ thời điểm áp dụng dịch vụ Italk sẽ được giảm tiếp 50% cước phí gọi nội mạng đến 5 số thuê bao Viettel khác.

Như vậy, cước gọi đến 5 số thuê bao đăng ký trong danh sách chỉ còn 345đ/phút trong thời hạn 12 tháng kể từ thời điểm hòa mạng. Từ tháng thứ 13, cước gọi được tính là 595đ/phút.

-Truy cập data trọn gói với giá siêu ưu đãi: Thuê bao sinh viên được đăng ký các gói data trọn gói giá rẻ chỉ từ 25.000đ/tháng, được truy cập Internet tốc độ cao trong 30 ngày…

-Trợ cấp chi phí viễn thông định kỳ mỗi tháng: trong 12 tháng kể từ thời điểm kích hoạt sim sinh viên, hàng tháng tài khoản của bạn sẽ được nhà mạng Viettel cộng 30.000đ vào tài khoản nội mạng. Từ tháng 13 trở đi, sẽ được cộng 25.000đ/tháng.

-Tặng miễn phí lưu lượng data: giúp các bạn sinh viên có một dung lượng data nhất định để truy cập Internet khi cần thiết. Tặng miễn phí 150MB/tháng trong 12 tháng đầu tiên kể từ khi kích hoạt,. Từ tháng thứ 13, được cộng 30MB/tháng.

-Miễn phí hoàn toàn cước data khi sử dụng Mocha Messenger

Để giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm nhiều hơn với ứng dụng Mocha Messenger, cũng như tiết kiệm chi phí để chat chit cùng bạn bè, giải trí… Viettel sẽ miễn phí hoàn toàn data 3G cho các thuê bao sinh viên.

-Miễn phí cước gọi đến tổng đài tư vấn việc làm

Nhằm giúp các bạn sinh viên dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc làm, Viettel miễn phí cước cho tất cả các cuộc gọi tới tổng đài tư vấn việc làm 1555 cho các bạn đang sử dụng sim sinh viên.

Như vậy, chỉ cần đăng ký sim sinh viên thì bạn có thể nhận được ưu đãi cước gọi nội mạng Viettel sinh viên cùng nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn khác.

3. Các điều kiện khi sử dụng sim sinh viên Viettel

cuoc-goi-noi-mang-viettel-sinh-vien-3

Điều kiện để duy trì sim sinh viên Viettel là gì?

– Điều kiện để duy trì gói cước:

+Trong 60 ngày, thuê bao sinh viên phải phát sinh ít nhất 1 trong những giao dịch sau đây: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi hoặc tin nhắn đi có cước, thuê bao nhận cuộc gọi thành công, phát sinh lưu lượng Mobile Internet.

Nếu thuê bao không phát sinh một trong những giao dịch trên trong vòng 60 ngày, thì sẽ bị chặn chiều gọi đi.

Sau khi thuê bao bị khóa 1 chiều trong vòng 10 ngày mà không được nạp thẻ để khôi phục lại hoạt động thì nhà mạng Viettel sẽ thu hồi lại số điện thoại để tái sử dụng.

– Điều kiện để được cộng tiền hàng tháng:

Viettel sẽ tặng 30MB data và 25.000đ vào tài khoản khuyến mãi để gọi thoại và nhắn tin nội mạng mỗi tháng cho những thuê bao sinh viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

+Thuê bao của bạn phải đang hoạt động đầy đủ cả 2 chiều trên mạng Viettel.

+Phải tiêu dùng tài khoản gốc >= 10.000đ mỗi tháng. Bạn có thể gọi điện, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ hoặc đăng ký các gói data để truy cập mạng Internet.

+Mỗi tháng bắt buộc phải tiến hành giao dịch nạp thẻ Viettel và chỉ được ghi nhận khi nạp thẻ tính từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng.

+Khi nhận tin nhắn khuyến mãi đến từ hệ thống tổng đài Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn xác nhận: DONG Y gửi đến 109.

Chỉ cần thuê bao sinh viên của bạn đáp ứng đầy đủ những điều kiện kể trên thì sẽ được cộng tiền mỗi tháng, khoảng thời gian cộng tiền sẽ từ ngày 5 đến ngày 10 của tháng tiếp theo.

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu chi tiết đến các bạn về những ưu đãi khi sử dụng sim sinh viên, đặc biệt là ưu đãi của các gói cước gọi nội mạng Viettel sinh viên. Chúc các bạn sử dụng các dịch vụ Viettel thật vui vẻ nhé!

Xem thêm

SHARE